
สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อรถอีซูซุดีแมคซ์ และรถอเนกประสงค์อีซูซุมิว-เอ็กซ์ กับอีซูซุลิสซิ่ง ในงาน The 47th Bangkok International Motor Show 2026 ระหว่างวันที่ 23 มีนาคม 2569 - 5 เมษายน 2569 และได้รับการอนุมัติสินเชื่อพร้อมเกิดเป็นสัญญาภายใน 31 พฤษภาคม 2569 เท่านั้น โดยจะได้รับสิทธิพิเศษดังนี้
1) สิทธิพิเศษที่ 1 อัตราดอกเบี้ยพิเศษ
กรณีเลือกรับดอกเบี้ย 0.99%
รถปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์ 4 ประตู อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.99% ต่อปี ตลอดระยะเวลาของสัญญา เมื่อลูกค้าวางเงินดาวน์ 25% และเลือกผ่อนชำระ 48 งวด อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริง 1.92% - 8.06% ต่อปี
รถอเนกประสงค์อีซูซุมิว-เอ็กซ์ ทุกรุ่น ยกเว้น ใหม่! NEW MU-X THE NEXT PEAK รุ่น RS อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 0.99% ต่อปี ตลอดระยะเวลาของสัญญา เมื่อลูกค้าวางเงินดาวน์ 30% และเลือกผ่อนชำระ 48 งวด อัตราดอกเบี้ยที่แท้จริง 1.92% - 7.30% ต่อปี
กรณีเลือกรับแคมเพจ์นพร้อมแพ็กเกจเช็กระยะอีซูซุทรัสเต็ดแคร์
รถปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์ 2 และ 4 ประตู อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.30% ต่อปี ตลอดระยะเวลาของสัญญา เมื่อลูกค้าวางเงินดาวน์ 25% และเลือกผ่อนชำระ 48 งวด อัตราดอกเบี้ยที่เเท้จริง 2.51% - 8.73% ต่อปี
จะได้รับแพ็กเกจเช็กระยะอีซูซุทรัสเต็ดแคร์ ตลอดระยะเวลา 3ปี หรือ 6ครั้ง ที่ศูนย์บริการอีซูซุทั่วประเทศ โดยมีรายการบำรุงรักษาตามระยะเป็นไปตามที่ศูนย์บริการอีซูซุกำหนด ณ วันที่สมัครสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์
รถอเนกประสงค์อีซูซุมิว-เอ็กซ์ ทุกรุ่น ยกเว้น ใหม่! NEW MU-X THE NEXT PEAK รุ่น RS อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 1.50% ต่อปี* ตลอดระยะเวลาของสัญญา เมื่อลูกค้าวางเงินดาวน์ 30% และเลือกผ่อนชำระ 48 งวด อัตราดอกเบี้ยที่เเท้จริง 2.89% - 7.72% ต่อปี จะได้รับแพ็กเกจเช็กระยะอีซูซุทรัสเต็ดแคร์ ตลอดระยะเวลา 5ปี หรือ 10ครั้ง ที่ศูนย์บริการอีซูซุทั่วประเทศ โดยมีรายการบำรุงรักษาตามระยะเป็นไปตามที่ศูนย์บริการอีซูซุกำหนด ณ วันที่สมัครสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์
เพื่อการรักษาสิทธิรับประกันตัวรถต้องนำรถเข้ารับการตรวจเช็กและบำรุงรักษาตามระยะที่ศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุเท่านั้น และตรวจเช็กและบำรุงรักษาอย่างถูกต้องตามระยะทางหรือระยะเวลาที่กำหนด ทุก 6 เดือน หรือ 10,000 กม. แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งจะถึงก่อน
รายการบำรุงรักษาในแต่ละครั้งแตกต่างกัน การเข้ารับบริการไม่ตรงตามที่กำหนดจะไม่สามารถนำรายการครั้งก่อนหน้ามาทำในครั้งถัดไปได้ อนึ่ง หากผู้เช่าซื้อไม่ได้ใช้สิทธิในการนำรถเข้ารับบริการบำรุงรักษาตามระยะตามกำหนดเวลาและระยะทางในครั้งใดให้ถือว่าเป็นการสละสิทธิเข้ารับการบริการในครั้งนั้นโดยไม่สามารถขอเรียกคืนราคาค่าสินไหมทดแทน หรือการชดเชยเยียวยาประการใดได้ทั้งสิ้น
2) สิทธิพิเศษที่ 2 แพ็กเกจอีซูซุสมาร์ทโพรเทคชั่น ขยายระยะเวลาคุ้มครองรถอีซูซุสูงสุด 7 ปี หรือ 160,000 กม. มูลค่าสูงสุด 11,000 บาท
สำหรับลูกค้าทั่วไปของอีซูซุลิสซิ่ง จะได้รับสิทธิพิเศษแพ็กเกจอีซูซุสมาร์ทโพรเทคชั่น ขยายระยะเวลาคุ้มครองสูงสุด 5 ปี หรือ 160,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งจะถึงก่อน) เฉพาะลูกค้าอีซูซุลิสซิ่งที่เป็นสมาชิกอีซูซุ ยิ่งเข้า ยิ่งคุ้ม และเป็นผู้ซื้อรถในสถานะ "เจ้าของคนแรก (First Owner*)" ณ วันที่เซ็นสัญญาเท่านั้น รับสิทธิพิเศษแพ็กเกจอีซูซุสมาร์ทโพรเทคชั่น ขยายระยะเวลาคุ้มครองสูงสุด 7 ปี หรือ 160,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งจะถึงก่อน) และสิทธิพิเศษของแพ็กเกจอีซูซุสมาร์ทโพรเทคชั่นที่ลูกค้าจะได้รับจากการทำสัญญาเช่าซื้อกับอีซูซุลิสซิ่ง นี้ไม่รวมคูปองส่วนลดมูลค่า 2,000 บาท กรุณาศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมจากเงื่อนไขและข้อตกลงของโปรแกรมพิเศษ "อีซูซุสมาร์ทโพรเทคชั่น" https://www.isuzu-tis.com/privileges/smart-protection
3) สิทธิพิเศษที่ 3 E-Code สำหรับเติมน้ำมันบางจากมูลค่า 1,000 บาท สำหรับรถอีซูซุดีแมคซ์ หรือ มูลค่า 3,000 บาท สำหรับ รถอีซูซุ มิว-เอ็กซ์
สำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อรถปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์ ทุกรุ่น และ รถอีซูซุ มิว-เอ็กซ์ ทุกรุ่น พร้อมสมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติเพื่อชำระค่าเช่าซื้อ (ค่างวด) สำเร็จกับธนาคารที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารไทยพาณิชย์ หรือธนาคารกสิกรไทย โดยบริษัทฯ จะจัดส่งของที่ระลึกให้แก่ท่านภายหลังผ่านทางแอปพลิเคชันอีซูซุลิสซิ่งคอนเนค (Isuzu Leasing Connect)
สำหรับลูกค้านิติบุคคล ทางบริษัทฯ จะจัดส่งของที่ระลึกให้แก่ท่านภายหลังผ่านทาง SMS
สำหรับลูกค้าที่เกิดเป็นสัญญาสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์พร้อมสมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติเพื่อชำระค่าเช่าซื้อ (ค่างวด) สำเร็จ
ภายในเดือน มีนาคม 2569 - เมษายน 2569 บริษัทฯ จะจัดส่งของที่ระลึกให้แก่ท่าน ภายในเดือน พฤษภาคม 2569
สำหรับลูกค้าที่เกิดเป็นสัญญาสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์พร้อมสมัครบริการหักบัญชีอัตโนมัติเพื่อชำระค่าเช่าซื้อ (ค่างวด) สำเร็จ
ภายในเดือน พฤษภาคม 2569 บริษัทฯ จะจัดส่งของที่ระลึกให้แก่ท่าน ภายในเดือน มิถุนายน 2569
4) อัตราดอกเบี้ยที่ระบุในโฆษณาไม่รวมประกันภัยชั้น 1 และ พ.ร.บ.
5) รายการส่งเสริมการขายนี้ไม่รวมรถรับจ้าง รถเช่า และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆ
6) เงื่อนไขการพิจารณาสินเชื่อให้เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด
7) สิทธิพิเศษข้างต้นสำหรับลูกค้าที่ทำสัญญาเช่าซื้อกับอีซูซุลิสซิ่งภายในงาน Motor Show 2026 และโชว์รูมของผู้จำหน่ายอีซูซุที่เข้าร่วมงาน Motor Show 2026 ตามรายชื่อด้านล่างนี้เท่านั้น ได้แก่
บริษัท อีซูซุกรุงเทพเซลล์ จำกัด
บริษัท อีซูซุเมโทร จำกัด
บริษัท อีซูซุแสงฟ้า จำกัด
กลุ่มโค้วยู่ฮะอีซูซุเซลล์
กลุ่มอีซูซุพระนคร
บริษัท อีซูซุสยามซิตี้ จำกัด
บริษัท อีซูซุออโต้เซ็นเตอร์ จำกัด
บริษัท อีซูซุคิงส์ยนต์กรุงเทพ จำกัด
กลุ่มอีซูซุสุวรรณภูมิ
บริษัท อีซูซุแสงหงส์บางกอก จำกัด
บริษัท อีซูซุมหานคร จำกัด
บริษัท อีซูซุอึ้งง่วนไต๋ จำกัด
กลุ่มอีซูซุนครหลวง
8) สิทธิพิเศษดังกล่าวข้างต้นไม่รวม อีซูซุดีแมคซ์อีวี
กู้เท่าที่จำเป็นและชำระคืนไหว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 1366