คำถามที่พบบ่อย


ค้นหาคำตอบที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับอีซูซุ

คำถามที่พบบ่อย

การซื้อรถและสิทธิประโยชน์

ฉันจะค้นหาข้อมูลรถและราคารถอีซูซุได้จากที่ใด?

ท่านสามารถค้นหาข้อมูลรถอีซูซุได้จากเว็บไซต์ของเราที่ รุ่นรถอีซูซุ หรือ เปรียบเทียบรุ่นรถ และสามารถสอบถามราคารถอีซูซุได้จากผู้จำหน่ายอีซูซุใกล้บ้านท่าน หากไม่ทราบช่องทางการติดต่อผู้จำหน่าย ท่านสามารถค้นหาข้อมูลผู้จำหน่ายอีซูซุได้จากเว็บไซต์ของเราที่ ผู้จำหน่ายอีซูซุ ในกรณีที่ท่านต้องการข้อมูลเกี่ยวกับรถอีซูซุเพิ่มเติม สามารถส่งอีเมลถึงเราได้ที่ info@isuzu-tis.com หรือ คลิกที่นี่ ติดต่อตรีเพชรอีซูซุ

ฉันต้องการซื้อรถอีซูซุคันใหม่ ฉันสามารถมองหาข้อเสนอพิเศษได้จากที่ใด?

หากท่านต้องการจะซื้อรถใหม่และกำลังมองหาข้อเสนอพิเศษ ท่านสามารถเริ่มต้นได้จากเว็บไซต์ของเราที่ แคมเพจ์น เราขอแนะนำให้ติดต่อผู้จำหน่ายอีซูซุใกล้บ้านท่าน เพื่อสอบถามข้อมูลที่ตรงกับความต้องการของท่านเพิ่มเติม ติดต่อ ผู้จำหน่ายอีซูซุ คลิกที่นี่ ผู้จำหน่ายอีซูซุ

ก่อนตัดสินใจซื้อรถอีซูซุ ฉันจะทดลองขับรถจริงได้จากที่ใด?

ท่านสามารถลงทะเบียนทดลองขับได้ในเว็บไซต์ของเราที่ ทดลองขับ ท่านจะได้รับการติดต่อจากผู้จำหน่ายอีซูซุที่ท่านเลือก หากท่านต้องการติดต่อผู้จำหน่ายอีซูซุเพื่อทดลองขับ ท่านสามารถค้นหาข้อมูลผู้จำหน่ายอีซูซุได้จากเว็บไซต์ของเราที่ ผู้จำหน่ายอีซูซุ

เมื่อต้องการสอบถามจำนวนเงินดาวน์และการผ่อนชำระต่อเดือนของรถอีซูซุ ฉันจะติดต่อใครได้บ้าง?

สำหรับรถปิกอัพและรถอเนกประสงค์ ท่านสามารถคำนวณค่างวดเบื้องต้นด้วยตนเองได้จากเว็บไซต์ของเรา อย่างไรก็ตาม ในการซื้อรถปิกอัพ รถอเนกประสงค์และรถบรรทุกขนาดกลางและใหญ่ ข้อมูลเงินดาวน์และการผ่อนชำระต่อเดือนจะแตกต่างกันตามเงื่อนไขที่ลูกค้าและสถาบันการเงินได้ตกลงกัน หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม ที่ปรึกษาการขายของผู้จำหน่ายยินดีให้บริการแก่ท่าน ติดต่อผู้จำหน่ายอีซูซุ คลิกที่นี่ ผู้จำหน่ายอีซูซุ

Isuzu MU-X VIP Club คืออะไร และหากฉันต้องการสมัครสมาชิก Isuzu MU-X VIP Club เพื่อรับเอกสิทธิ์พิเศษต้องทำอย่างไร?

เอกสิทธิ์พิเศษ Isuzu MU-X VIP Club เป็นเอกสิทธิ์พิเศษที่จะมอบให้กับลูกค้าที่ใช้รถอีซูซุมิว-เอ็กซ์ และอีซูซุมิว-เซเว่น ท่านสามารถศึกษาเงื่อนไขการใช้เอกสิทธิ์และขั้นตอนการสมัครสมาชิกเพิ่มเติมได้ที่ my-ISUZU

ฉันสามารถหาข้อมูลรถบรรทุกอีซูซุขนาดกลางและใหญ่รวมถึงประเภทตัวถังที่เหมาะสมกับการใช้งานได้จากที่ใดบ้าง?

ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับรถบรรทุกอีซูซุขนาดกลางและใหญ่ รวมถึงการต่อตัวถังได้จากที่ปรึกษาการขายของผู้จำหน่ายอีซูซุใกล้บ้านท่าน หากไม่ทราบช่องทางการติดต่อผู้จำหน่าย ท่านสามารถค้นหาข้อมูลผู้จำหน่ายอีซูซุได้จากเว็บไซต์ของเราที่ ผู้จำหน่ายอีซูซุ

การบริการหลังการขาย

ฉันจะหาข้อมูลเกี่ยวกับการรับประกันรถของฉันได้จากที่ใด และจำเป็นต้องใช้ข้อมูลหรือหลักฐานใดประกอบบ้าง?

ท่านสามารถศึกษารายละเอียดและข้อยกเว้นการรับประกันได้จากสมุดรับประกัน หรือสามารถติดต่อผู้จำหน่ายอีซูซุใกล้บ้านเพื่อขอคำแนะนำเพิ่มเติม ติดต่อผู้จำหน่ายอีซูซุ คลิกที่นี่ ผู้จำหน่ายอีซูซุ นอกจากนี้ อีซูซุยังมอบสิ่งดีๆให้กับท่านด้วยเว็ปแอปพลิเคชัน "my-ISUZU" สำหรับท่านที่เพิ่งซื้อรถใหม่ และท่านที่มีรถอีซูซุในครอบครองอยู่แล้ว ท่านสามารถเช็กข้อมูลระยะเวลาการรับประกันของรถได้โดยตรงจาก "my-ISUZU" ซึ่งท่านสามารถสมัครได้ที่ผู้จำหน่ายอีซูซุทั่วประเทศโดยไม่ต้องยื่นเอกสารใดๆ

my-ISUZU คืออะไร หากฉันต้องการสมัครใช้งาน my-ISUZU จะต้องทำอย่างไร และรายละเอียดเงื่อนไขมีอะไรบ้าง?

my-ISUZU คือ เว็บแอปพลิเคชันที่จะช่วยให้การดูแลรถของคุณเป็นเรื่องง่าย ทำให้คุณไม่พลาดข่าวสารและสิทธิพิเศษต่างๆทั้งคูปองเช็กระยะ คูปองส่วนลด และโปรโมชัน ด้วยระบบแจ้งเตือนอัตโนมัติ รวมถึงสิทธิการเป็นสมาชิก “อีซูซุ ยิ่งเข้า ยิ่งคุ้ม” (เมื่อเข้ารับบริการตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนด) พร้อมเมนูที่ช่วยให้ท่านติดต่อศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุได้สะดวกยิ่งขึ้น สมัครเป็นครอบครัว my-ISUZU ได้ที่ผู้จำหน่ายอีซูซุทั่วประเทศ ค้นหาผู้จำหน่ายอีซูซุใกล้บ้านท่าน คลิกที่นี่ ผู้จำหน่ายอีซูซุ

ฉันสามารถหาข้อมูล วันและเวลาเปิด-ปิดทำการ และเบอร์ติดต่อโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุได้จากที่ใด?

ท่านสามารถค้นหาข้อมูลผู้จำหน่ายอีซูซุได้จากเว็บไซต์ของเราที่ ผู้จำหน่ายอีซูซุ หรือ สามารถติดต่ออีซูซุฮอตไลน์ โทร 0-2118-0777 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ในวันและเวลาทำการ (วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 - 17.00 น.)

“อีซูซุ ยิ่งเข้า ยิ่งคุ้ม” คืออะไร?

"อีซูซุ ยิ่งเข้า ยิ่งคุ้ม" คือ สิทธิพิเศษที่มอบให้กับลูกค้ารถปิกอัพและรถยนต์นั่งอเนกประสงค์อีซูซุ เมื่อท่านนำรถเข้าเช็กระยะที่ศูนย์บริการมาตรฐานอีซูซุอย่างต่อเนื่องตามเงื่อนไขการเช็กระยะทุก 6 เดือน หรือ 10,000 กม. (แล้วแต่อย่างใดอย่างหนึ่งจะถึงก่อน)

ท่านสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ “อีซูซุ ยิ่งเข้า ยิ่งคุ้ม” ได้จากเว็บไซต์ของเรา คลิกที่นี่ “อีซูซุ ยิ่งเข้า ยิ่งคุ้ม” หรือสามารถติดต่อสายด่วนลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 0-2118-0777 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ในวันและเวลาทำการ (วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 - 17.00 น.) หรือรับฟังข้อมูลอัตโนมัติได้ตลอด 24 ชม.

ฉันสามารถหาข้อมูล GPS ลิขสิทธิ์แท้จากอีซูซุได้จากที่ใด?

อีซูซุมีจำหน่าย "เทเลเทค" (Teletec) ซึ่งเป็นอุปกรณ์ GPS ลิขสิทธิ์แท้จากอีซูซุที่สามารถใช้ติดตั้งได้ทั้งในรถปิกอัพและรถบรรทุก ท่านสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเทเลเทคได้จากเว็บไซต์ของเราที่ เทเลเทค หากท่านต้องการสั่งซื้อเทเลเทค สามารถติดต่อผู้จำหน่ายอีซูซุใกล้บ้านท่าน หากไม่ทราบช่องทางการติดต่อผู้จำหน่าย ท่านสามารถค้นหาข้อมูลผู้จำหน่ายอีซูซุได้จากเว็บไซต์ของเราที่ ผู้จำหน่ายอีซูซุ

ฉันสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับอะไหล่รถอีซูซุได้จากที่ใด?

ท่านสามารถค้นหาข้อมูลอะไหล่รถอีซูซุได้จากเว็บไซต์ของเราที่ อะไหล่อีซูซุ หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อผู้จำหน่ายอีซูซุ คลิกที่นี่ ผู้จำหน่ายอีซูซุ

หากต้องการปรึกษาปัญหาเรื่องการใช้รถ ฉันจะต้องติดต่อไปที่ใด?

ในกรณีที่ต้องการปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับการใช้รถ ท่านสามารถติดต่อกับที่ปรึกษางานบริการของผู้จำหน่ายอีซูซุใกล้บ้านท่านเพื่อสอบถามข้อมูลได้ ติดต่อผู้จำหน่ายอีซูซุ คลิกที่นี่ ผู้จำหน่ายอีซูซุ หรือสามารถติดต่ออีซูซุฮอตไลน์ โทร 0-2118-0777 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ในวันและเวลาทำการ (วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 - 17.00 น.)

ฉันไม่แน่ใจว่าน้ำมัน B20 สามารถใช้กับรถอีซูซุรุ่นใดได้บ้าง?

หากท่านสนใจรายละเอียดเกี่ยวกับการใช้น้ำมัน B20 ท่านสามารถเริ่มต้นติดต่อผู้จำหน่ายอีซูซุใกล้บ้านท่าน เพื่อสอบถามข้อมูลที่ตรงกับความต้องการของท่านเพิ่มเติม ติดต่อผู้จำหน่ายอีซูซุ คลิกที่นี่ ผู้จำหน่ายอีซูซุ หรือสามารถติดต่ออีซูซุฮอตไลน์ โทร 0-2118-0777 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ในวันและเวลาทำการ (วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 - 17.00 น.) หรือรับฟังข้อมูลอัติโนมัติได้ตลอด 24 ชม.

หากฉันต้องการยกเลิกการรับ SMS แจ้งข่าวสารและกิจกรรมจากอีซูซุ ฉันต้องทำอย่างไร?

ท่านสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธ์เพื่อแจ้งขอยกเลิกการรับ SMS ผ่านทางอีซูซุฮอตไลน์ โทร 0-2118-0777 เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ในวันและเวลาทำการ (วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 08.30 - 17.00 น.)