ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวประชาสัมพันธ์

อีซูซุหนุนเยาวชนสืบสานมรดกไทย เฟ้นหาแชมป์ “นาฏมวยไทยอีซูซุ” ระดับประเทศปีที่ 10 ชิงถ้วยพระราชทานพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมทุนการศึกษารวมกว่า 1 ล้านบาท

อีซูซุจัดการแข่งขัน “นาฏมวยไทยอีซูซุ” รอบชิงชนะเลิศ นำ 9 ตัวแทนระดับภูมิภาคเข้าร่วมชิงแชมป์ระดับประเทศ ประจำปี 2562 ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 ชิงถ้วยพระราชทาน พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมทุนการศึกษารวมกว่า 1 ล้านบาท สานต่อโครงการ “รักชาติ… รักษ์มวยไทย” สนับสนุนเยาวชนทั่วประเทศร่วมสืบสานและรักษาไว้ซึ่งศิลปะมวยไทยอันเป็นมรดกของชาติให้คงอยู่อย่างยั่งยืน โดยทีมเยาวชนจากจังหวัดราชบุรีคว้าแชมป์ไปครองทั้งรุ่นเล็กและรุ่นใหญ่ กลุ่มตรีเพชร โดย มร.โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า “การแข่งขัน “นาฏมวยไทยอีซูซุ” เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมในโครงการ “รักชาติ…รักษ์มวยไทย” ที่ได้ดำเนินการต่อเนื่องเป็นปีที่ 10 โดยได้เริ่มขึ้นเมื่อปี 2552 ในโอกาสครบรอบ 20 ปีของการแข่งขันมวยไทย “ศึกอีซูซุคัพ” ทั้งนี้มวยไทยเป็นกีฬาที่รู้จักแพร่หลายไปทั่วโลกในฐานะศิลปะการป้องกันตัวประจำชาติไทย อีซูซุจึงเล็งเห็นถึงความสำคัญและต้องการส่งเสริมให้เยาวชนไทยได้ร่วมเป็นพลังสำคัญในการอนุรักษ์ศิลปะมวยไทย ผ่านกิจกรรมการออกกำลังกายโดยใช้แม่ไม้มวยไทยมาประยุกต์ให้เข้ากับจังหวะเพลง ซึ่งตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ผ่านมาเราได้เห็นพัฒนาการของเยาวชนไทยอย่างต่อเนื่อง ทั้งลีลาแม่ไม้มวยไทย เทคนิคต่าง ๆ และความเร็วที่ใช้ท่วงท่าในการต่อสู้ สำคัญที่สุดคือความคิดริเริ่มสร้างสรรค์ของเยาวชนไทย และเป็นที่น่ายินดีอย่างยิ่งที่โรงเรียนทั่วประเทศกว่า 200 โรงเรียนส่งทีมเข้าร่วมการแข่งขันนาฏมวยไทยอีซูซุในครั้งนี้ […]

ข่าวประชาสัมพันธ์

อีซูซุ ร่วมกับ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ชวนคนไทยสานสำนึกรักบ้านเกิด เพื่อสร้างความพอเพียงในสังคมผ่านภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ เพื่อส่งเสริมปรัชญาแห่งความพอเพียง ชุด “เมล็ดพันธุ์แห่งความพอเพียง”

“เศรษฐกิจพอเพียง” (Sufficiency Economy) เป็น “ปรัชญา” ที่พระบาทสมเด็จพระบรม ชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ได้พระราชทาน เพื่อชี้แนะแนวทางการดำเนินชีวิตและปฏิบัติตนให้แก่ประชาชนทุกระดับทุกสาขาวิชาชีพมาโดยตลอด นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2517 เป็นต้นมา สำหรับแนวพระราชดำริของปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง พระองค์ทรงมีพระราชดำริครั้งแรก ในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่นิสิตมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2517 ดังพระบรมราโชวาทที่ทรงพระราชทานให้ดังนี้ “การพัฒนาประเทศจำเป็นต้องทำตามลำดับขั้น ต้องสร้างพื้นฐานคือ ความพอมี พอกิน พอใช้ของประชาชนส่วนใหญ่เบื้องต้นก่อน โดยใช้วิธีการ และอุปกรณ์ ที่ประหยัดแต่ถูกต้องตามหลักวิชาการ เมื่อได้พื้นฐานความมั่นคงพร้อมพอสมควร และปฏิบัติได้แล้ว จึงค่อยสร้างค่อยเสริมความเจริญ และฐานะทางเศรษฐกิจขั้นที่สูงขึ้นโดยลำดับต่อไป” จากแนวพระราชดำริดังกล่าวก่อให้เกิดแนวคิด และโครงการต่าง ๆ ที่ส่งเสริมในเรื่องของการสำนึกรักบ้านเกิดขึ้น จึงเกิดเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่าง กลุ่มตรีเพชร โดย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด และ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) จัดทำภาพยนตร์เทิดพระเกียรติฯ สืบสานแนวทาง“ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง” […]

ข่าวประชาสัมพันธ์

อีซูซุนำทัพยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ตร่วมโชว์ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2019” ครั้งที่ 7

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด นำทัพยนตกรรมแต่งพิเศษจากโรงงาน นำโดย “อีซูซุมิว-เอ็กซ์ รุ่นพิเศษ! ดิ ออนิคซ์” และ “อีซูซุดีแมคซ์ สเทลธ์” พร้อมโมเดลรถแข่งรถแต่งจากโมดิฟายช็อปชื่อดังของประเทศไทย ร่วมโชว์ใน “งานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล ออโต ซาลอน 2019” ครั้งที่ 7 มหกรรมแสดงและจัดจำหน่ายยนตรกรรม พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งรถที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน กลุ่มตรีเพชร โดย คุณปนัดดา เจณณวาสิน กรรมการรองผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เผยว่า “อีซูซุได้จัดเตรียมยนตรกรรมสายพันธุ์สปอร์ต รวมทั้งหมด 7 คัน ประกอบด้วย รถอีซูซุ มิว-เอ็กซ์ และ อีซูซุดีแมคซ์ พร้อมอีซูซุเรซซิ่งคาร์ สุดพิเศษที่รังสรรค์ขึ้นจากความร่วมมือของโมดิฟายช็อปชั้นนำของเมืองไทย เต็มเปี่ยมด้วยรูปลักษณ์ภายนอกอันสง่างาม และขุมพลังที่ร้อนแรงถึงขั้นสุด มาจัดแสดงในบูธโทนสีแดง-ดำ ตามคอนเซ็ปต์ “Isuzu X-Series” สะท้อนถึงภาพลักษณ์ความเท่ สปอร์ตอย่างมีสไตล์ สมเป็นปิกอัพยอดนิยมแห่งวงการมอเตอร์สปอร์ตเมืองไทย เพื่อให้สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของผู้ใช้รถด้วยรูปแบบการใช้งานอันหลากหลาย นอกจากนี้อีซูซุยังได้ส่งรถเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษ Isuzu […]

ข่าวประชาสัมพันธ์

“อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์” รอบคัดเลือก สนามที่ 3 เปิดอัลไพน์กอล์ฟคลับ จ.ปทุมธานี เฟ้นหาผู้เล่นฝีมือดี รับสิทธิ์ลุ้นแชมป์ออฟเดอะแชมป์ปลายปีนี้

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด จัดแข่งขันกอล์ฟมือสมัครเล่นยอดนิยมของไทย เปิดสนามอัลไพน์กอล์ฟคลับ จ.ปทุมธานี เป็นสมรภูมิดวลวงสวิงในการแข่งขัน “อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2019” รอบคัดเลือก สนามที่ 3 เพื่อเฟ้นหายอดนักหวดก้านเหล็กฝีมือดี เป็นตัวแทนท้าชิงตำแหน่งแชมป์ออฟเดอะแชมป์ประจำปี คว้ารางวัลใหญ่แพ็คเกจเล่นกอล์ฟสุดหรู ณ สนาม “ดาลัดพาเลซกอล์ฟคลับ” (Dalat Palace Golf Club) เมืองดาลัด ประเทศเวียดนาม กลุ่มตรีเพชรโดย นาย วิชัย สินอนันตพัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด กล่าวว่า “ปีนี้เป็นอีกปีที่อีซูซุได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากท่านนักกอล์ฟ โดยมีผู้สมัครเข้าร่วมการแข่งขันอย่างหนาแน่นทั้ง 3 สนามแรกที่จัดขึ้น เพื่อเพิ่มอรรถรสในการแข่งขันให้สนุกมากยิ่งขึ้น อีซูซุได้เตรียมของรางวัลต่าง ๆ ให้แฟนๆ รายการกอล์ฟอีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ทุกท่านได้ลุ้น ไม่ว่าจะเป็นรางวัลโฮลอินวันรวม 4 หลุม 4 รางวัล ซึ่งรางวัลใหญ่เป็น รถ “Isuzu MU-X รุ่นพิเศษ The ONYX” มูลค่า […]

ข่าวประชาสัมพันธ์

ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ รับรางวัล “องค์กรต้นแบบการทำความดีเพื่อสังคมยอดเยี่ยมแห่งปี 2018” จากงานประกาศรางวัล daradaily Awards ครั้งที่ 8

มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด รับรางวัลองค์กรต้นแบบการทำความดีเพื่อสังคมยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 ในงานประกาศรางวัล daradaily Awards ครั้งที่ 8 จากโครงการ “อีซูซุให้น้ำ…เพื่อชีวิต” นับเป็นรางวัลที่ 14 ของอีซูซุในปีนี้ และเป็นรางวัลที่ 10 สำหรับโครงการ “อีซูซุให้น้ำ…เพื่อชีวิต” นับตั้งแต่เริ่มต้นความร่วมมือกับกรมทรัพยากรน้ำบาดาล กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในการช่วยแก้ปัญหาการขาดแคลนน้ำดื่มสะอาดให้แก่โรงเรียนที่ประสบปัญหาในจังหวัดต่างๆทั่วประเทศ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของเด็กนักเรียน ครูอาจารย์ และชุมชนใกล้เคียงให้ดีขึ้นเป็นต้นมา อันเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของโครงการ ที่ทำให้อีซูซุเป็นองค์กรธุรกิจเดียวที่ได้รับเลือกให้รับรางวัลเกียรติยศในงานประกาศรางวัลครั้งนี้ ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ สำนักงานประชาสัมพันธ์ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 02-966-2127-9

ข่าวประชาสัมพันธ์

บอย-ปกรณ์ พิสูจน์เอง!! สร้างสถิติประหยัดน้ำมัน “24.99 กม./ลิตร” ระยะทางเซี่ยงไฮ้-ฉางซารวม 1,212 กม. “รถอีซูซุ ใครๆ ขับก็ประหยัดได้”

อีซูซุประกาศความสำเร็จในภารกิจท้าทายครั้งยิ่งใหญ่ “อีซูซุ แม็คซ์ แชลเลนจ์ 
กับ บอย ปกรณ์” บทพิสูจน์การขับประหยัดน้ำมันครั้งแรกของพระเอกหนุ่มชื่อดัง “ซูเปอร์
พรีเซนเตอร์อีซูซุ” ที่ขับรถปิกอัพ “อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์” รถมาตรฐานโรงงาน พร้อมน้ำมันหนึ่งถัง เดินทางจากมหานครเซี่ยงไฮ้สู่เมืองฉางซา ระยะทางรวม 1,212 กิโลเมตร ได้สถิติอัตราประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ย “24.99 กม./ลิตร” โดยน้ำมัน 1 ถังยังเหลือ ตอกย้ำความเชื่อมั่น “รถอีซูซุใคร ๆ ขับก็ประหยัดได้” ผู้ที่ทายผลได้ถูกต้อง ลุ้นเป็นผู้โชคดีเพียงหนึ่งเดียวที่จะรับรางวัลทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท เมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่าน บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ได้สร้างกระแสฮือฮาไปทั่วประเทศ ด้วยการประกาศจัดทายผลอัตราประหยัดน้ำมันชิงทองคำมูลค่า 1 ล้านบาท ที่เดิมพันกับภารกิจขับประหยัดน้ำมันครั้งแรกของบอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ “ซูเปอร์พรีเซนเตอร์ของอีซูซุ” ในกิจกรรม “อีซูซุ แม็คซ์ แชลเลนจ์ กับ บอย ปกรณ์” และปิดรับคำทายไปเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคมที่ผ่านมา […]

ข่าวประชาสัมพันธ์

อีซูซุคาราวานสัญจร 4 เส้นทาง ความสุข…สนุก ทุกพิกัด!

สมัครก่อนมีสิทธิ์ก่อน !!! คุณสมบัติของผู้สมัครเข้าร่วมคาราวาน ผู้สมัครต้องเป็นเจ้าของรถปิกอัพอีซูซุดีแมคซ์ หรือรถอเนกประสงค์ อีซูซุ ซึ่งจัดจำหน่ายโดย บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด (รถรุ่นตั้งแต่ปี 2555 เป็นต้นไป) ในกรณีเจ้าของรถเป็นนิติบุคคล ผู้สมัครต้องมีหนังสือยินยอมให้นำรถเข้าร่วมคาราวานจากผู้มีอำนาจกระทำการแทนนิติบุคคล ค่าสมัคร เส้นทางในประเทศ (เส้นทางที่ 1, 2 และ 4) ค่าสมัคร 2,000 บาท / คัน / 2 ท่าน ราคานี้รวมค่าห้องพักเตียงคู่ 1 ห้อง 2 คืน อาหาร 4 มื้อ และร่วมกิจกรรมพิเศษในงานเลี้ยงรับรอง ภาคค่ำ ในกรณีที่มีผู้ร่วมคาราวานมากกว่า 2 ท่านต่อคัน ต้องแจ้งจำนวน และมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดังนี้ กรณีเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ไม่ต้องการเตียงเสริม ท่านละ 800 บาท ต้องการเตียงเสริม ท่านละ […]

ข่าวประชาสัมพันธ์

ร่วมประกวดภาพถ่ายรถแต่งสไตล์คุณในหัวข้อ
“โชว์มุมเท่ แชร์มุมว้าว”

การประกวดภาพถ่ายรถแต่งสไตล์คุณ ในหัวข้อ “โชว์มุมเท่ แชร์มุมว้าว” อีซูซุขอเชิญชวนลูกค้าผู้ใช้รถอีซูซุดีแมคซ์ ร่วมประกวดภาพถ่ายรถแต่งสไตล์คุณในหัวข้อ “โชว์มุมเท่ แชร์มุมว้าว” เพื่อชิงรางวัลบัตรเติมน้ำมัน และนาฬิการุ่นพิเศษ Isuzu x G-Shock โดยกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจะทำการตัดสินและคัดเลือกภาพจากที่ส่งเข้าประกวดทั้งหมดเพื่อรับรางวัล “โชว์มุมเท่ แชร์มุมว้าว”  และภาพทุกภาพที่ส่งเข้าประกวดมีสิทธิลุ้นรับรางวัล “ขวัญใจมหาชน” จากการโหวตของประชาชนผู้สนใจทั่วประเทศ กติกาการประกวดและรายละเอียด หัวข้อการประกวดรถแต่ง ส่งประกวดภาพถ่ายในหัวข้อ “โชว์มุมเท่ แชร์มุมว้าว” คุณสมบัติผู้ส่งภาพเข้าประกวด ประชาชนทั่วไป ไม่จำกัดเพศ อายุ การศึกษา ประเภทการประกวด แบ่งเป็น 2 ประเภท การประกวดโดยกรรมการตัดสิน กรรมการตัดสินการประกวด 1) คุณวีรนิจ ทรรทรานนท์ 2) คุณปิยฉัตร แกหลง 3) คุณธงรบ พรหมฉิน เกณฑ์การตัดสิน 1) สื่อความหมายภาพตามหัวข้อ “โชว์มุมเท่ แชร์มุมว้าว” ให้มีความสวยงามตามมาตรฐานศิลปะภาพถ่าย การประกวดโดยผลการโหวตของมหาชน (Popular Vote) นับคะแนนโหวตจากยอด Like […]